Dongnamgroup

Dongnamgroup

Dongnamgroup

Dongnamgroup

Dongnamgroup
Dongnamgroup
logo
slogan
icon Hỗ trợ trực tuyến 0978.05.15.15
icon Email dongnamedu@gmail.com

Tin tức

icon
4 cập nhật MỚI NHẤT về kỹ năng đặc định Nhật Bản 2020 Chương trình kỹ năng đặc định được ban hành từ đầu tháng 4, mở ra một cột mốc quan trọng cho lao động có mong muốn được làm việc lâu dài ở Nhật. Tuy nhiên sau nhiều tháng triển khai, nhiều người vẫn mông lung khi các nguồn thông tin chưa được hé lộ như chi phí, cách thức đào tạo, địa điểm thi,… Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật 4 điểm mới nhất về visa kỹ năng đặc định Nhật Bản 2020.
icon
Nên lựa chọn đi du học hay xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2020 Thời gian gần đây, công ty xuất khẩu lao động chúng tôi nhận được khá nhiều thắc mắc của người lao động – nhất là những bạn trẻ - về việc nên đi du học hay đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc?
icon
Để du học thành công ? Du học cần chuẩn bị tài chính, ngoại ngữ, hồ sơ và tâm lý. Việc chuẩn bị càng kỹ lưỡng càng tránh được những thiếu sót, hướng đến thành công.
icon
Du học Nhật Bản Nên Học Kỳ Tháng Mấy? Khác với Việt Nam, đặc trưng giáo dục Nhật Bản có 4 kỳ nhập học tháng 1, 4, 7, 10. Với kinh nghiệm làm du học lâu năm, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc nên du học Nhật Bản kỳ tháng mấy thì phù hợp vừa tiết kiệm chi phí và có lợi nhất cho du học sinh.
icon
3 trường đào tạo ngành kỹ thuật oto tốt tại Nhật Bản Nhật Bản là thánh địa của sinh viên muốn theo học kỹ thuật ô tô trên toàn thế thế giới. Vậy du học Nhật Bản ngành kỹ thuật ô tô  nên lựa chọn học tại những trường nào? Cùng Du học Đông Nam tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
icon
Du học Hàn Quốc: Có nên hay không? Có bao giờ bạn ra ngoài mà không cần “trang điểm”, “trau chuốt” bản thân. Đối với phụ nữ, việc làm đẹp hằng ngày, chăm chút bản thân để trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn chính là con đường dẫn họ tới sự thành công.
hotline Tư vấn miễn phí 0978.05.15.15