Dongnamgroup

Dongnamgroup

Dongnamgroup

Dongnamgroup

Dongnamgroup
Dongnamgroup
logo
slogan
icon Hỗ trợ trực tuyến 0978.05.15.15
icon Email dongnamedu@gmail.com

Du học

Khi xu thế làm du học Nhật Bản và Hàn Quốc trở nên khó hơn, đòi hỏi phải đi sâu hơn vào chất lượng thì thị trường bậc trung và Đài Loan đã trở thành điểm đến tiềm năng. Vậy du học Đài Loan có những đặc điểm gì?.
Xem chi tiết  
TRẢ GÓP DU HỌC NHƯ TẠI ĐÔNG NAM
Xem chi tiết  
Đài Loan là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Á, hàng năm quốc gia này thu hút hàng ngàn sinh viên các nước đến du học trong đó không có không ít các sinh viên Việt Nam. Ngoài chất lượng giáo dục chất lượng thì chi phí du học tại Đài Loan cũng vô cùng hợp lý. Vậy điều kiện du học Đài Loan là như thế nào?
Xem chi tiết  
Bạn đang có dự định đi du học Hàn Quốc và đang tìm hiểu thông tin, nhưng lại gặp khó khăn và tâm lý hoang mang bởi vô vàn thông tin và ý kiến từ khắp mọi phương tiện. Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc qua bài viết này của trung tâm ngoại ngữ hướng nghiệp Đông Nam, chúng tôi tự tin rằng với bài viết này bạn nắm được hầu hết kiến thức cơ bản cần có về du học Hàn Quốc.
Xem chi tiết  
Du học Nhật Bản đã và đang làm thay đổi tư duy, thay đổi định hướng và thay đổi cuộc sống của nhiều người. Các bạn học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam đang đứng trước cơ hội được học tập và trải nghiệm môi trường sống hiện đại, thụ hưởng nền giáo dục chất lượng quốc tế tại Nhật. 
Xem chi tiết  
Cũng như du học các nước khác, khi du học Hàn Quốc, các bạn học sinh cần nắm vững các mốc thời gian cũng như quy trình để chủ động xắp xếp kế hoạch học tập cho riêng mình. Sau đây là 4 giai đoạn để các bạn có thể lên đường du học Hàn Quốc thành công và Đông Nam vạch ra, cùng tham khảo nhé.
Xem chi tiết  
Khi có ý định tham gia chương trình du học Nhật Bản, chắc hẳn đa số mọi người đều quan tâm đến vấn đề thủ tục, hồ sơ, quy trình đi du học Nhật như thế nào? Dưới đây, chúng tôi xin được tư vấn các bước quy trình cũng như hồ sơ cần thiết cho việc đi du học Nhật Bản, các bạn có thể tham khảo nhé.
Xem chi tiết  
hotline Tư vấn miễn phí 0978.05.15.15